Previous
 • Đá Nhân Tạo
  Đá Nhân Tạo
 • Đá lát hành lang
  Đá lát hành lang
 • Đá Marble
  Đá Marble
 • Đá trang trí
  Đá trang trí
Next

Giới thiệu& Giới thiệu về công ty

Đá ốp lát cao cấp HanoiStone - Đá granite, đá Marble, đá onyx, đá travertine, ...

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm từ Đá Granite - Đá Marble ốp lát trang trí nội ngoại thất trong nước và trên thế giới như Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Hy Lạp, Pakistan, Ấn Độ, Trung Quốc ...
Liên hệ: Lê Long  0943 244 100

Địa chỉ VPGD: P321 – No3 KĐT Dịch Vọng – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Website: hanoistone.com

Trải qua hơn 05 năm xây dựng và phát triển, Thương hiệu “HanoiStone” luôn luôn không ngừng lớn mạnh, được khách hàng tin dùng cho nhiều hạng mục công trình: lát sàn, ốp tường, trang trí phòng khách, ốp mặt tiền, sảnh, khách sạn, quầy bar, bàn bếp, lavabor.. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Với sản phẩm đa dạng và phong phú, đội ngũ cán bộ và công nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, sản phẩm Đá HanoiStone luôn đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng và làm thoả mãn yêu cầu của khách hàng trong nước.

Bên cạnh nguồn nguyên liệu Đá trong nước, chúng tôi còn nhập khẩu các nguồn nguyên liệu từ các nước Tây Ban Nha, Italia, Thổ Nhỹ Kỳ, Hy Lạp để sản xuất, gia công và chế tác làm phong phú đa dạng chủng loại đá, màu sắc, thiết kế, đáp ứng được tất cả các thị hiếu, nhu cầu của khách hàng.

HanoiStone luôn mong muốn là đối tác tin cậy, uy tín với các nhà đầu tư, các nhà thầu xây dựng, các kiến trúc sư, các hệ thống phân phối Đá trên toàn quốc vì sự phát triển thịnh vượng và lợi ích của các bên.

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ MỸ THUẬT ỨNG DỤNG HÀ NỘI

Địa chỉ VPGD: P321 – No3 KĐT Dịch Vọng – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Liên hệ: Lê Long                  

Điện thoại: 04.6684 7798                      

Hotline : 0943 244 100

E-mail : stonehanoi@gmail.com

Website : http://hanoistone.com/

Facebook : https://www.facebook.com/daoplatcaocap